THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỢP TÁC XỬ LÝ CÁC KHOẢN NỢ TẠI NGÂN HÀNG

CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VÀ TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP Á CHÂU (ADTC) hân hạnh hợp tác cùng Quý Đối tác để xử lý các khoản nợ tại Ngân hàng.

ADTC được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0314504720 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp và có trục sở tại Lầu 2, số 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM. ADTC có chức năng tư vấn, môi giới và mua bán các khoản nợ tồn đọng của các Ngân hàng, tổ chức tín dụng và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nợ xấu là hiện tượng không thể tránh khỏi của bất kỳ nền kinh tế nào, giải pháp để giải quyết nợ xấu là vấn đề rất quan trọng. Hiện nay, đại dịch Covid-19 đã tạo ra thử thách lớn, gây đứt gãy sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Vấn đề nợ xấu với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trở nên trầm trọng khi dòng tiền của doanh nghiệp bị suy yếu, đứt đoạn, thậm chí đứt hẳn dẫn đến doanh nghiệp mất khả năng thanh toán, bóng ma nợ xấu lại quay trở lại. Cuộc chiến chống Covid-19 xác định sẽ phải kéo dài nhiều năm, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, người dân.

Nhằm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trước những khó khăn do dịch Covid-19, ADTC mong muốn hợp tác và đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề nợ xấu và tái cơ cấu khoản nợ cho các Doanh nghiệp.

Mọi thông tin Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUA BÁN NỢ VÀ TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP Á CHÂU (ADTC)

Địa chỉ: Lầu 2, số 90 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM Luật sư Nguyễn Tri Thắng

Điện thoại: 0906. 735. 415

ADTC mong nhận được sự hợp tác của Quý Doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *